Xem video clip sex lon gai xinh bị yêu râu xanh sàm sỡ


Hinh anh gai nung lon

Thấy gái nứng lồn đang ngủ làm liều

Thật ra câu chuyện này cũng đã hơi lâu rồi, bây giờ xin kể lại và mong nhận được lời khuyên từ các mem lão làng.

Nhằm ngày lễ 30/4-1/5 gia đình bên vợ tổ chức đi nha trang chơi . Thuê hẵn 1 nhà với giá 3 triệu cho 2 ngày vì nhà này cách biển cũng xa. Nhà chỉ có 3 phòng mà có tới 4 cặp :anh chị 2, anh chị 3 luật và vợ , 2 em vợ (con gái).

Thế là đành bỏ chút riêng tư mà nằm cùng 1 đứa em vợ, đứa kia thì nằm cùng anh chị 3. vì anh chị 2 có thêm đứa nhỏ.

Mọi chuyện đâu vào đó ổn thỏa, tắm biển ăn ốc, dạo phố nhậu nhẹt ...xong rồi về ngủ. Nếu mọi chuyện chỉ đơn giản thế thì tốt quá nhưng tối đó luật đã làm 1 chuyện động trời. Số là sau khi tắm rữa mát mẻ rồi ngủ, mình và vợ hủ hỉ còn cô em thì đã ngủ rồi nhưng vợ sợ nên hok cho. Ngủ được một hồi tầm 3h sáng, lôm khôm ngồi dậy đi tiểu,nhìn qua thấy cái mền cô em vợ bị vợ tôi giành nên tênh hênh đôi gò bồng đảo trong cái áo thung cam nhô lên ,bên dưới cái quần short thun ngắn đã lộ ra 1 mảng chip trắng, không biết phải không nhưng do đèn vàng nên cũng ko rõ lắm. Tự dưng hết mắc mà nổi cơn dâm lên ,bò nhè nhẹ sang bên ấy, tay tôi lòn vào trong áo cô em vợ mà sờ vào ti...ôi cảm giác thật là sung sướng vú con gái núm nhỏ và đẹp quá , tôi hok dám sờ hay nhào mạnh vì sợ, lúc đó tôi run lắm. Sờ 1 chốc tôi nhẹ nhàng lấy tay ra khỏi áo em và xuông phía dưới kéo nhè nhẹ chiếc quần sang 1 bên rồi nhè nhẹ cầm mép sịp mở từ từ, wow đã quá, người ta nói trăm nghe không bằng 1 thấy, trăm thấy không bằng 1 sờ, trăm sờ không bằng 1 thử quả không ngoa. Tay kia tôi vịn sip tay còn lại tôi nhè nhẹ sờ vào cái cõi thiên thai ấy thì ...ớ anh...cô em vợ bật dậy ...định la lên nhưng tôi đã bóp miệng lại và nói nhỏ bên tai cô em vợ "anh xin lỗi , đừng la em đừng la" nhiều lần đến nổi em khóc luôn hic hic rồi tôi mới buông ra.(hok biết sao lúc đó tôi nhanh trí dùng tay bịt miệng lại được nữa).

Sau đó đến bây giờ tôi hok dám nhìn mặt cô em vợ và cũng hok dám qua bên ấy hơn 2 tháng rồi, có lúc gia đình tổ chức tiệc sinh nhật ông bà lão có gặp nhưng trong tôi vẫn còn rất sợ mặc dầu biết rằng em đã không nói cho vợ tôi biết.

Làm sao để trở lại như xưa?

Bời vậy mới nói, đừng 1 phút nông nỗi mà ân hận cả đời là thế.1 bình luận

  • Trung Ngày 2013-08-20

    Vãi lìn thế. dinh moc liem lon em no ma khong duoc ha? sao khong cho no ngu say roi bu lon no cho suong khong chiu noi, no se khong la len dau. Ma coi chung bu liem lon em gai nhu the bi no nung len ban khi vao duoi mat do hihi ^^

Gửi bình luận